Căn hộ được thiết kế theo lối tối giản, không quá kiểu cách, cầu kì với những mảng tối sáng tương phản rõ nét là một tuyển lựa yêu thích cho phong cách sống đương đại.
Căn hộ có diện tích vỏn vẹn 30m² nhưng được thiết kế và bài trí khá hiện đại với hai không gian riêng, một dành cho khu vực tiếp khách và ngơi nghỉ, phần còn lại là khu vực ăn, nhà bếp và phòng tắm. Với phong cách tối giản, chủ nhân căn hộ đã khéo sử dụng những mảng sáng tối rõ rệt để tôn lẫn nhau. Sắc trắng được tuyển lựa làm tông màu chủ đạo của căn hộ với những bức tường trắng, giường trắng, gạch ốp và một số phụ kiện khác. Thêm vào đó, với cách thiết kế trần cao (3 mét), khung cửa sổ cỡ lớn cho phép ánh sáng thiên nhiên luôn tràn trề mang đến cảm giác thoáng mát, tươi sáng cho căn hộ. Xem thêm: Chung cư Eco life Tây Hồ


Không gian phòng ngủ và khu vực tiếp khách được trang trí bởi những món đồ nội thất khôn xiết đơn giản. Những món đồ cũng khéo được tuyển lựa với những đường nét mộc mạc, thảnh thơi., nhằm tạo hiệu ứng không gian tối đa cho căn hộ. Đặc biệt, chủ nhân căn hộ còn dành riêng một không gian nhỏ ngoài ban công, một vị trí tót vời để hưởng thụ khoảng thời kì thư giãn.

Căn hộ đem đến cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn diện tích thực của nó rất nhiều nhờ vào cách thiết kế sáng dạ. Sắc trắng chủ đạo cùng với việc lưu ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên cung cấp cho căn hộ giúp nó thoáng và rộng hơn. Việc lưu ý sử dụng những món đồ nội thất có đường nét thanh mảnh cũng là lý do khiến không gian của căn hộ được mở mang. Bên cạnh đó, việc sử dụng những chậu cây xanh hay đồ nội thất bằng gỗ cũng giúp không gian sống ấm áp hơn khi dùng sắc trắng làm tông màu chính. Căn hộ là sự lựa chọn ăn nhập cho cuộc sống đơn thân hay những cặp vợ chồng trẻ yêu thích phong cách hiện đại.

Phần không gian còn lại của căn hộ được dành cho khu vực ăn uống, nhà bếp và nhà tắm. Tuy cùng nằm trong một không gian nhỏ nhưng chúng vẫn đem đến người dùng cảm giác thoải mái và một không gian rộng rãi hơn diện tích thực của nó. Vẫn trung thành với lối trang hoàng tối giản, tạo ấn tượng với những mảng màu đậm nhạt đối lập giúp tạo cảm giác thiên nhiên khi chuyển di giữa 2 không gian. Xem thêm: chung cu star ad1
 
© 2013. All Rights Reserved
Top